Học lái xe ô tô số tự động và những điều bạn cần phải biết

Học lái xe ô tô số tự động là học lái xe ô tô có hộp số tự động thay vì hộp số sàn. Với hộp số tự động việc chuyển số do hệ thống cơ khí tự động điện tử thực hiện và có bàn đạp ngắt ly hợp ngay bên cạnh chân phanh. Đối với lái xe ô tô, hộp số tự động thuận tiện hơn nhưng cũng có một số lưu ý khi sử dụng.


Đào tạo học lái xe ô tô số tự động nhanh chóng, dễ hiểu.
Về cơ bản, học lái xe ô tô số tự động dễ dàng hơn so với xe có hộp số sàn. Xe ô tô số tự động cũng dễ sử dụng và phù hợp với những người dùng xe để đi làm và chị em phụ nữ. Việc lái xe ô tô số tự động cũng an toàn hơn so với xe ô tô có hộp số sàn. Hiện tại, việc sử dụng xe ô tô có hộp số sàn phức tạp và đòi hỏi nhiều kỹ thuật hơn tuy nhiên ở Việt Nam chưa có phân loại và thể hiện trên bằng lái. Cũng không bắt buộc phải có bằng lái nào bắt buộc phải lái loại xe ô tô có loại số nào.

Học lái xe ô tô số tự động trong trường hợp thi bằng lái xe thì không có gì phân biệt, tuy nhiên trong thực tế lái xe trên đường, các bạn không nên lái những loại xe có hộp số sàn. Những loại xe sử dụng hộp số sàn thường là những loại xe vận tải hành khách và vận tải hàng hóa hạng nhẹ và hạng nặng. Vì so với mục đích sử dụng thì hộp số sàn thích hợp hơn, xe ô tô sử dụng hộp số sàn điều khiển lại phức tạp hơn. Nếu muốn lái những loại xe này các bạn nên học lái xe sử dụng loại vào số tương tự để có những chặng đường lái xe an toàn nhất.

Trung tâm đào tạo lái xe chuyên nghiệp Sao Bắc Việt là trung tâm đào tạo học lái xe ô tô số tự động uy tín, với kinh nghiệm đào tạo gần 10 năm nay, chúng tôi vừa có đội ngũ giảng viên hướng dẫn giàu kinh nghiệm, vừa có đội tư vấn viên nhiệt tình, hiểu biết. Chúng tôi có hệ thống chương trình đào tạo thông minh hiện đại, phù hợp với tất cả các học viên. Trung tâm đào tạo lái xe chuyên nghiệp Sao Bắc Việt luôn sắp xếp để các học viên được tiếp xúc và trực tiếp lái xe nhiều để làm quen với hệ thống điều khiển của xe ô tô và rèn luyện các phản xạ khi lái xe.

Học lái xe ô tô số tự động là một việc không thể trông chờ vào những lý thuyết và kinh nghiệm của người khác quá nhiều. Hãy tự tay học điều khiển xe ô tô số tự động dưới sự hướng dẫn của các giảng viên hướng dẫn giàu kinh nghiệm và tận tâm của chúng tôi. Sao Bắc Việt – Vì những chặng đường an toàn.

About the Author admin

Leave a Comment:

Hải Yến: 0988.440.073
Trần Hồng: 0911.186.786
Đinh Quảng: 0961.266.627
Thanh Tình: 0961.193.300